Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Có cầu thì ắt sẽ có cung, nhu cầu Korea Hoàng Minh Phát là rất lớn nên cũng có rất nhiều các công ty cung cấp các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu này. Hiện nay có rất nhiều công ty lớn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên khắp các khu vực, các tỉnh thành trên cả nước.

                                                                                             vệ sinh công nghiệp

Và công ty vệ sinh công nghiệp Korea Hoàng Minh Phát  của chúng tôi là một trong số đó, và đơn vị chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với những đơn vị, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chắc chắn sẽ quay lại sử dụng thêm nhiều lần nữa. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện khả năng của mình đưa tới quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất cũng như có mức giá phù hợp nhất

1. Vậy thì  đầu tiên quý khách cần hiểu dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ tổng hợp bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ bên trong:

  • Dịch vụ tổng vệ sinh các công trình: Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, công trình sau xây dựng, công trình đang sử dụng như nhà ở, khu chung cư, bệnh viện, trường học, vệ sinh văn phòng tại Bắc Ninh, trụ sở làm việc…
  • Dịch vụ lau kính: lau kính trong và lau kính ngoài tòa nhà
  • Dịch vụ giặt thảm: giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, thảm trải ô tô, thảm trải hành lang,…
  • Dịch vụ giặt ghế sofa chất liệu da, nỉ, vải, nhung, sợi tổng hợp
  • Đánh bóng sàn gỗ, đá

                                                                                                            vệ sinh công nghiệp

2. Những hạng mục công việc cần làm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

Tùy vào từng dịch vụ khách hàng yêu cầu nhưng dịch vụ chính của vệ sinh công nghiệp là tổng vệ sinh công trình. Dịch vụ tổng vệ sinh công trình bao gồm:

Đối với những công trình mới xây:

Với các công trình vừa xây dựng xong như nhà ở, chung cư, bệnh viện, trường học, các trụ sở văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…..

Thu gom, phân loại tất cả các loại rác thải còn sót lại và tập kết đúng nơi qui định, chuyển đi nếu khách hàng yêu cầu

Hút bụi toàn bộ công trình bao gồm các tầng: phòng chính, phòng phụ, nhà vệ sinh, hành lang, thang máy, cầu thang bộ

Tẩy rửa sơn, keo, xi măng,.. còn sót lại sau quá trình xây dựng, quá trình trang trí và lắp đặt trang thiết bị

Sử dụng khăn sạch lau sạch sẽ các phòng bao gồm tất cả các trang thiết bị: quạt trần, quạt tường, ổ điện, điều hòa, hệ thống đèn điện, bảng điện, cửa sổ, cửa kính, cửa ra vào, ban công,….

Làm sạch sàn nhà: tùy vào chất liệu sàn là gỗ hay đá để có các cách làm sạch khác nhau. Đối với sàn gỗ thì sử dụng khăn sạch và dầu trung tính để lau sạch và sáng bóng. Đối với sàn đá thì dùng máy đánh sàn công nghiệp đánh sàn sau đó dùng máy hút nước hút sạch sẽ bề mặt sàn.

Đối với các công trình đang sử dụng

Thu gom rác, đồ dùng bỏ đi  theo yêu cầu của khách hàng tập trung vào đúng nơi quy định

Hút bụi tất cả các phòng bao gồm: các vật dụng trong nhà như bàn ghế, điều hòa, quạt trần, quạt cây, tường, trần nhà, rèm cửa, tủ bếp, ban công, cửa sổ, cửa kính cửa ra vào, sàn nhà, hành lang,…

Dùng khăn ẩm và khăn khô sạch lau sạch sẽ tất cả các thiết bị và đồ dùng trong phòng

Làm sạch sàn: tùy từng loại sàn để làm sạch theo những cách khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất. Đối với sàn đá thì dùng máy đánh sàn công nghiệp đánh sạch sau đó dùng máy hút công nghiệp hút toàn bộ nước và chất bẩn trên bề mặt sàn. Đối với sàn gỗ thì sử dụng khăn ẩm và hóa chất trung tính để làm sạch sàn, đồng thời làm tăng độ bóng của sàn gỗ. Đối với sàn có thảm trải trên thì cần vệ sinh thảm trước sau đó mới tiến hành làm sạch sàn.

3. Quy trình dịch vụ vệ sinh đang được áp dụng của chúng tôi:

Thu gom rác nổi:

tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu gom lại bỏ vào một vị trí sau đó sẽ chuyển đến khu vực chứa. Việc này tạo không gian thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh tiếp theo

Sắp xếp lại đồ dùng trong phòng,…

Sau khi đã thu gom rác và đồ dùng không cần thiết chúng tôi sẽ sắp xếp lại các đồ đạc trong phòng đúng vị trí, đúng từng khu vực để dễ dàng sắp xếp lại sau khi đã vệ sinh.

Tiến hanh làm sạch:

Hút bụi toàn bộ công trình sau đó làm sạch từng hạng mục theo yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn, keo, xi măng, sơn… trong nhà và lau chùi các thiết bị bằng dụng cụ vệ sinh, hóa chất chuyên dụng thích hợp sử dụng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Đánh giá dịch vụ vệ sinh dựa trên tiêu chuẩn của khách hàng:

Được thực hiện trên tiêu chuẩn của công ty và yêu cầu của khách hàng.

Đào tạo nghiệp vụ:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và kinh nghiệm, luôn học hỏi cái mới, các quy trình vệ sinh mới phù hợp với nhu cầu và phát triển của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp và nhanh chóng phục vụ cho công việc.

vệ sinh công nghiệp

4. Những máy vệ sinh công nghiệp được sử dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp Korea Hoàng Minh Phát

Máy đánh sàn liên hợp:

Máy đánh sàn công nghiệp có rất nhiều loại, giá nhập khẩu từ khoảng mười triệu đồng trở lên một máy. Có những loại máy chuyên dùng cho các công trình như nhà ở, văn phòng, có máy chuyên dùng cho vệ sinh các công trường, có máy chuyên dùng cho các trung tâm thương mại,…

Máy đánh sàn đơn Hiclean: có chức năng cơ bản là đánh sàn, chức năng nâng cao là đánh bóng các loại sàn như sàn đá granite, đá hoa cương, đá mable, sàn bê tông, .. Máy dùng kết hợp với máy hút bụi công nghiệp ở những nơi có diện tích vừa và nhỏ như hộ gia đình, văn phòng làm việc.

Máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng:

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay. Vì các công trình cần vệ sinh thường có rất nhiều bụi bẩn, nếu không hút bụi trước thì sẽ gây rất nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian cho các quá trình vệ sinh về sau.

Máy đánh bóng sàn

Đây là sản phẩm chuyên dụng để đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng nền nhà, sàn đá…, đánh bóng hiệu quả cho những không gian có diện tích rộng như văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện, trường học…

Hóa chất chuyên dụng

Công ty chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy hóa chất trong vệ sinh công nghiệp chúng tôi sử dụng là hoàn toàn chính hãng, rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng cho công trình, cho nội thất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như nhân viên vệ sinh.

5. Quy trình khảo sát và báo giá

Bước 1: Khách hàng liên hệ với cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết từng dịch vụ

Bước 2: Chúng tôi cử giám sát đến khảo sát công trình và báo giá vệ sinh công nghiệp cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi 2 bên đã thỏa thuận về thời gian nhận công trình và thời gian hoàn thành, chúng tôi sẽ ký hợp đồng và cử nhân viên đến thực hiện vệ sinh

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ. Sau khi quá trình tổng vệ sinh hoàn tất, chúng tôi sẽ cử giám sát đến gặp khách hàng để nghiệm thu công trình. Nếu còn vấn đề nào khách hàng chưa hài lòng hoặc làm không đúng trong hợp đồng chúng tôi sẽ cử người đến thực hiện lại theo yêu cầu.

6. Tại sao bạn chọn Korea Hoàng Minh Phát của chúng tôi ?

Nhanh chóng – tiện lợi – uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh.

Nhân viên công ty thân thiện nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp, luôn tiếp thu những cái mới để bắt kịp xu thế phát triển của xã hội. Trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo việc hoàn thành công trình đúng dự kiến và có thể nhanh hơn nếu khách hàng yêu cầu. Cam kết khách hàng hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cam kết giá cả cạnh tranh, cung cấp dịch vụ 24/24

Gọi hotline

 

Đang xử lý...