Vệ sinh nhà ở, văn phòng, phòng trọ giá rẻ HOÀNG MINH PHÁT

Mô tả công việc

Tiếp bước thành công về các dịch vụ làm sạch không gian sống, KOREA HOÀNG MINH PHÁT tiếp tục nâng cao hệ thống dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, phòng trọ giá rẻ, cam kết làm hài lòng khách hàng ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Vệ sinh nhà ở tiêu chí sạch không tì vết

Đã lâu rồi ngôi nhà nhỏ nhắn xinh xắn của bạn đã không được dọn dẹp, lau chùi, hãy nhanh tay gọi 0962.777.232 để được tư vấn về dịch vụ vệ sinh nhà ở nhé ! Chỉ trong 1 ngày ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn mới sạch bóng loáng, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sức khỏe dồi dào sẽ cải thiện những ngóc ngách ngôi nhà bạn trả lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Chi phí để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở có cao không ?

Đây là câu hỏi mà KOREA HOÀNG MINH PHÁT nhận khá nhiều trong gian gần đây về chi phí của các dịch vụ, với bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những thắc mắc đó, tùy theo dịch vụ mà chúng tôi sẽ có giá khác nhau cũng như diện tích nhà ở của khách hàng là bao nhiêu, tuy nhiên nó sẽ không quá đắt so với các công ty khác.

Quý Khách hàng cần sạch sẽ có sạch:

  • Sạch sẽ đến từng chi tiết như: góc tường, góc tủ, len tường, chỉ tường, khung cửa, khe cửa… Sau khi xong chỉ việc vào ở mà không cần vệ sinh lại
  • Đồ dùng nội thất cũng như ngoại thất được bảo quản, không bị hư hại trong quá trình dọn dẹp
  • Các hóa chất vệ sinh an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo mức độ sạch tối đa và không hư hại đến công trình
  • Người lao động lễ phép, thật thà và có kinh nghiệm

Với những tiêu chí cho việc kinh doanh lâu dài, chúng tôi đã và đang làm tốt nhất những công việc của mình để mang đến dịch vụ làm sạch tốt nhất có thể cho bạn.

Gọi hotline

 

Đang xử lý...