DIỆT MUỖI HIỆU QUẢ TẠI BẮC NINH

Mô tả công việc

Dọn dẹp Hoàng Minh Phát chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi và các loại côn trùng giá rẻ dành cho các công ty, văn phòng, hộ gia đình,…Dưới đây là quy trình diệt muỗi của công ty chúng tôi.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi bao gồm: 
 

Phun thuốc diệt muỗi ở bề mặt trong nhà. 
 

- Dùng bình phun áp lực cao phun thuốc lên toàn bộ bề mặt bên trong phòng, rèm cửa,  vách, những nơi ẩm thấp cư trú của muỗi như gầm tủ, gầm bàn,…Việc phun này sẽ có tác dụng tồn lưu,  dài ngày sau khi phun. 
 

- Phun vào không gian bên trong.
 

Phun thuốc diệt muỗi dưới dạng sương mù vào không gian nhà, đồng thời phun lên các nơi cao mà bình phun áp lực không tới được như trần nhà. 
 

- Phun bề mặt bên ngoài nhà. 
 

- Dùng máy phun áp lực phun thuốc diệt muỗi lên toàn bộ bề mặt tường phía bên ngoài của ngôi nhà, phun chú ý nhiều tới những nơi muỗi thường trú ngụ như bãi bỏ, bụi cây, khu vực xả rác, cống rãnh, …nhằm diệt muỗi tận gốc, ngăn cho chúng không xâm nhập vào trong nhà. 
 

- Phun không gian bên ngoài nhà.
 

- Sử dụng hỗn hợp thuốc diệt muỗi và dầu diesel và máy phun mù phun hỗn hợp này dưới dạng khói vào các lùm cây bụi rậm, cống rãnh, khu xả rác, …để diệt trừ, phá hủy nơi muỗi trú ngụ và sinh trưởng. 
 

Sau khi phun, quý khách sẽ thấy hiệu quả ngay. Bảo đảm không gian trong nhà và xung quanh nhà không còn muỗi. Hiệu quả phòng chống muỗi có thể kéo dài thêm vài tháng do công dụng của lần thuốc phun lên bề mặt nhà. 

DIỆT CÁC LOẠI MUỖI
 

Thuốc mà Dọn dẹp Hoàng Minh Phát  kiểm soát côn trùng sử dụng.

 

Các loại thuốc phun diệt muỗi của công ty chúng tôi sử dụng đẫ qua kiểm định, được chứng nhận an toàn tuyệt đối và được cấp phép sử dụng của Bộ y tế an toàn đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh. 

Dọn dẹp Hoàng Minh Phát

 
Gọi hotline

 

Đang xử lý...